2023-02-03

Cách tạo tài khoản ChatGPT Việt Nam

By Nhân Việt Media & Education - In Tin Tức

ChatGPT được dự đoán là công nghệ sẽ bùng nổ vào năm 2023. ChatGPT là chatbot trí tuệ nhân tạo, được phát triển bởi OpenAI, có thể trả lời mọi điều mà bạn hỏi hoặc một chủ đề nào đó. ChatGPT trả lời không hề mang lại cảm giác như một cái máy trả lời, mọi câu trả lời rất “thật”. Dưới đây là cách đăng ký tài khoản ChatGPT chat với Ai.

Chat GPT là gì?

Chat GPT - viết tắt của Chat Generative Pre-Trained Transformer, là một chatbot được OpenAi cho ra mắt vào tháng 11 năm 2022. Chat GPT được tạo ra dựa trên những mô hình ngôn ngữ lớn của GPT-3 của OpenAI và được điều chỉnh một cách có kỹ thuật có giám sát.

ChatGPT ra mắt vào ngày 30 tháng 11 năm 2022 và nhanh chóng thu hút sự chú ý nhờ vào các câu trả lời chi tiết và rõ ràng. Nhưng nhược điểm của nó là tính chính xác không đồng đều.

ChatGPT đã được biến đổi dựa trên GPT-3.5, bằng cách sử dụng phương pháp có giám sát cũng như phương pháp học tăng cường. Cả hai phương pháp đều sử dụng người huấn luyện để cải thiện hiệu suất của mô hình.

Trong trường hợp học có giám sát, mô hình được cung cấp những cuộc hội thoại trong đó những người huấn luyện đóng vai trò là cả người dùng thực tế và cả trợ lý AI. Các huấn luyện viên con người đầu tiên sẽ thực hiện xếp hạng các câu trả lời mà mô hình đã tạo ra trong cuộc trò chuyện trước đó.

chat gpt

Những bảng xếp hạng này đã được sử dụng để tạo "mô hình phần thưởng", rồi từ đó, mô hình này sẽ được tinh chỉnh lại bằng cách sử dụng Proximal Policy Optimization (PPO, Tối ưu hóa chính sách cận tính) và lặp đi lặp lại quá trình này nhiều lần. Thuật toán của Proximal Policy Optimization mang trong mình nhiều ưu điểm của những thuật toán Trust region policy optimization (Tối ưu hóa chính sách miền tin tưởng) đồng thời khắc phục được những thao tác tốn kém trong tính toán nhờ hiệu suất nhanh hơn. Những mô hình được huấn luyện với sự hợp tác đến từ Microsoft trên cở sở hạ tầng siêu máy tính Azure của họ.

So sánh với phiên bản tiền nhiệm của nó là InstructGPT thì ChatGPT đã cố gắng lược bớt những câu trả lời có hại và mang tính chất "vớ vẩn". Cụ thể, InstructGPT chấp nhận prompt (lời gợi nhắc) "Hãy kể cho tôi nghe về lúc Christopher Columbus đến Hoa Kỳ vào năm 2015" thì ChatGPT lại sử dụng thông tin về những chuyến thám hiểm của Columbus cùng với thông tin về thế giới hiện đại – bao gồm cả những nhìn nhận chung về Columbus và cho ra câu trả lời giả định là nếu Columbus đến Mỹ vào năm 2015 thì điều gì sẽ xảy ra.

Tuy nhiên, ChatGPT còn khá nhiều hạn chế, mô hình thưởng của ChatGPT được thiết kế dựa trên sự giám sát của con người, có thể bị tối ưu hóa quá mức cần thiết và có thể cản trợ hiệu suất.

Hơn nữa, ChatGPT có hạn chế là không biết gì nhiều về những sự kiện xảy ra sau năm 2021. Trong khi huấn luyện, người đánh giá lại đưa ra những câu trả lời dài hơn, bất chấp mức độ lĩnh hội thực tế hay nội dung có đúng hoàn toàn hay không. Dữ liệu khi huấn luyện ChatGPT cũng có thể bị thiên kiến thuật toán, bao gồm các prompt mô tả về con người, ví dụ như một diễn viên nổi tiếng nào đó.

Hướng dẫn tạo tài khoản dưới đây có thể hơi dài nhưng nó sẽ cho các bạn những bước tạo tài khoản chi tiết nhất và giải đáp một số thắc mắc khi bạn gặp phải lỗi trong quá trình tạo tài khoản. Các bước bao gồm chỉ là tạo số điện thoại ảo > tạo tài khoản ChatGPT > xác nhận là xong thôi.

Hướng dẫn tạo tài khoản Chat GPT chi tiết nhất, cách đăng ký ChatGPT dễ nhất

Thứ cần thiết nhất để tạo tài khoản Chat GPT đó là các phần mềm VPN để có thể Fake IP trên máy tính qua USA. Sau đó chuẩn bị thẻ VISA hoặc MasterCard.

1. Đăng ký số điện thoại ảo USA

Bước 1: Đầu tiên bạn cần có số điện thoại ảo của USA, đăng ký tài khoản smspool theo link dưới đây.

https://smspool.net/ - Mất Phí

https://sms-activate.org/ - Mất Phí

https://tempsmss.com/ - Free

Bước 2: Chọn Register để thực hiện đăng ký tài khoản SMSPool nếu bạn chưa có tài khoản. Chọn Log in nếu bạn đã có tài khoản SMSPool trước đó rồi.

đăng ký chat gpt

Bước 3: Ấn vào Register. Điền tên đăng nhập và 2 lần mật khẩu của bạn vào, còn ở dưới là địa chỉ email và mã giới thiệu. Cả hai tùy chọn này không bắt buộc nên bạn có thể không cần điền.

đăng ký chat gpt nhanh nhất

Bước 4: Tích chọn Accept Terms of Service and Privacy Policy và chọn Register để đồng ý tạo tài khoản SMSPool. Sau đó đăng nhập tài khoản của bạn vào.

đăng ký chatgpt chi tiết

Bước 5: Để thực hiện nạp tiền và thuê số điện thoại ảo, bạn hãy chọn Deposit.

đăng ký chat gpt chi tiết nhất

Bước 6: Kế đến chọn Creditcard, ngoài nguồn thanh toán này ra thì bạn có thể chọn thêm Cryptocurrency (thanh toán từ tiền ảo), Alipay và Wechat Pay.

tạo tài khoản chat gpt

Bước 7: Bạn chỉ cần thanh toán 1 đô để thuê số điện thoại ảo, chọn Deposit và thực hiện các bước thanh toán.

tạo tài khoản chat gpt

Lưu ý: Thẻ hết hạn, thẻ bị khóa và thẻ đang thực hiện thủ tục trả góp sẽ không được chấp nhận để thanh toán trong trường hợp này.

thanh toán smspool

Bước 7: Sau khi đã thực hiện thanh toán, quay lại trang chính của SMSPool, bạn có thể truy cập lại URL của smspool nếu trang thanh toán không tự động quay về trang chủ.

Đến giao diện chính của SMSPool bạn hãy chọn Quick Order dưới tên tài khoản của bạn và số tiền mà bạn đã nạp. Chọn OpenAI/ChatGPT như ở dưới hình.

tạo tài khoản chat gpt

Chọn tiếp các mục sau:

 • Pricing Option: Select highest success rate

 • Chọn quốc gia: United States hoặc United Kingdom

 • Điền số tiền muốn trả cao hơn hoặc bằng giá của trang ở mục Price vào mục Maximum Price

Sau đó kéo xuống dưới và chọn Purchase để thực hiện mua số điện thoại ảo bằng nút Quick Purchase.

tạo tài khoản chat gpt

2. Cách tạo tài khoản Chat GPT, cách đăng ký Chat GPT

Sau khi đã tạo được số điện thoại ảo trên SMSPool, bạn hãy mở một cửa sổ trình duyệt mới và kích hoạt VPN trên trình duyệt của bạn bằng HOLA VPN ở dưới đây.

Tải Hola VPN

Lưu ý kích hoạt VPN là điều đầu tiên mà bạn làm trước khi đăng ký tài khoản ChatGPT sau đó chọn biểu tượng HOLA VPN và bật nó lên. Bạn có thể chọn một số quốc gia Châu Âu trong mục Other, các quốc gia Châu Âu đều có thể chọn để bạn đăng ký tài khoản, nhưng vì số lượng đăng ký tại các quốc gia như USA hay UK quá đông nên ở đây mình chọn Hungary.

 • Germany  – Đức
 • England – Anh
 • France – Pháp
 • Spain – Tây Ban Nha
 • Sweden – Thụy Điển
 • Switzerland – Thụy Sỹ
 • Portugal – Bồ Đào Nha
 • Russia – Liên Bang Nga
 • Greece – Hy Lạp
 • Denmark – Đan Mạch
 • Italy – Italy/ Ý

dang ky chat gpt

Kế đến truy cập vào link dưới đây để vào trang web OpenAI để tạo tài khoản.

https://chat.openai.com/auth/login

Tại đây bạn nhấn Sign up để tạo tài khoản. Tại giao diện tạo tài khoản, bạn điền tên tài khoản gmail của bạn vào.

dang ky chatgpt

Kế đến OpenAI sẽ gửi một thư xác nhận đến tài khoản gmail của bạn.

dang ky chatgpt

Nếu như bạn chưa mở VPN mà đã thực hiện tạo tài khoản rồi thì khi xác nhận thư trong gmail chúng sẽ chuyển sang như ở dưới hình.

tạo tài khoản chát gpt bị lỗi

Còn nếu không vấn đề gì, bạn sẽ được điền tên của mình để hoàn tất thủ tục tạo tài khoản.

dang ky chatgpt

Sau bước điền tên sẽ là xác nhận số điện thoại, nếu quay lại SMSPool mà lúc này số điện thoại đã biến mất bạn có thể mua lại từ đầu ở Bước 7 của mục 1.

Lúc này vẫn để nguyên VPN là quốc gia mà bạn đã chọn từ đầu (ở đây mình chọn là Hungary nên nó vẫn hiện là +36 Hungary). Bạn hãy chọn lại United States (+1) trong lá cờ quốc gia ở dưới hình và điền số điện thoại mà bạn đã mua trước đó vào.

dang ky chatgpt

Cửa sổ tạo tài khoản ChatGPT tiếp theo sẽ hiển thị một trình nhập mã xác nhận 6 số, quay lại SMSPool và nhập mã xác nhận 6 số đã được gửi đến số điện thoại mà bạn đã thuê vào là xong.

tạo tài khoản chat gpt

Để thực hiện vào cửa sổ ChatGPT, bạn đợi load xong là nó sẽ vào giao diện của chát hoặc bạn vào lại link:

https://chat.openai.com/auth/login

Như vậy là xong, giờ bạn có thể hỏi ChatGPT về bất kỳ điều gì mà bạn muốn.

chat gpt dang kyNguồn Sưu Tầm

Tag liên quan: quảng cáo facebook không hiệu quả, những lưu ý khi kinh doanh mỹ phẩm,....

Xem thêm nhiều dịch vụ của chúng tôi tại đây

Xem thêm clip về marketing tại đây: youtube.com/@nhanvietmediaeducation


CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & GIÁO DỤC NHÂN VIỆT

Trụ sở Hải Phòng: 20/222 Phố Trung Lăng - Khu 4 Thị Trấn Tiên Lãng - Huyện Tiên Lãng - Hải Phòng

Chi nhánh Hà Nội: 111 Ngõ Văn Chương, Phường Văn Chương, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Hotline: 0964 639 819 - 0796 362 666

Email: cskh@nhanvietmedia.edu.vn

Website: http://nhanvietmedia.com

Website: http://nhanvietmedia.edu.vn


 

Bài viết liên quan