2021-10-04

Facebook Sập Vậy Bán Hàng Online Ở Đâu?

By Nhân Việt Media & Education - In Tin Tức

Facebook Sập
Theo cộng đồng mạng, khoảng hơn 22 giờ ngày 4/10 theo giờ Việt Nam, mọi dịch vụ của Facebook trên toàn cầu bao gồm trang chủ Facebook, Messenger, Instagram và WhatsApp đều đã không thể truy cập được.

Người dùng facebook ở Việt Nam đã gặp tình trạng truy cập chập chờn, khó khăn, các tác vụ như bình luận, gửi tin nhắn đều không thể thực hiện được.

Cho đến khoảng 22 giờ 30, mọi dịch vụ của Facebook bao gồm trang chủ Facebook, Messenger, Instagram và WhatsApp đều trong tình trạng không thể sử dụng. Người dùng truy cập vào trang chủ Facebook.com sẽ gặp phải thông báo lỗi mạng khi kết nối quá lâu không thể thực hiện được.
 

Theo chuyên trang theo dõi sự cố toàn cầu DownDetector, các dịch vụ của Facebook đang ghi nhận sự cố khắp thế giới với hơn 82.000 báo cáo lỗi trên trang chủ Facebook.com, 76.000 báo cáo lỗi trên Instagram.

Các sự cố trên diện rộng đối với Facebook hiếm khi xảy ra và thường được khắc phục sớm. Nhưng hiện chưa rõ nguyên nhân của sự cố tối 4/10.

Facebook Sập Rồi Anh Em
Anh Việt Giám Đốc Nhân Việt Media & Education có cho biết: 

- Theo tôi nhận định Facebook có thể lỗi hệ thống khá nhiều trong tuần qua, chúng ta chơi black khá nhiều lên Facebook cần cập nhật lại hệ thống nên xảy ra lỗi. Vì thế chúng ta không cần quan ngại, sớm muộn Facebook cũng trở lại trong cuối tháng 10. Tôi chỉ thấy khổ nhất là anh em kinh doanh phụ thuộc Facebook quá nhiều. Bây giờ, không biết kinh doanh ra sao, đặc biệt là anh em bán nguyên liệu.
Theo chúng tôi nhận định thì Google và Youtube vẫn là sân chơi tốt nhất và ổn định. Tiktok đang ngày càng phát triển và thay thế Facebook trên bản xếp hạng. Vì vậy anh em nên sang Tiktok sử dụng , mặc dù khách hàng TikTok vẫn còn trẻ hóa.

Cám ơn anh em đã đọc tin.

Tag liên quan: kỹ năng kiểm soát giá thầu quảng cáocách khỏa sát khách hàng, tiếng nói của khách hàng,....

Xem thêm nhiều dịch vụ của chúng tôi tại đây

Xem thêm clip về marketing tại đây: youtube.com/@nhanvietmediaeducation


CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & GIÁO DỤC NHÂN VIỆT

Trụ sở Hải Phòng: 20/222 Phố Trung Lăng - Khu 4 Thị Trấn Tiên Lãng - Huyện Tiên Lãng - Hải Phòng

Chi nhánh Hà Nội: 111 Ngõ Văn Chương, Phường Văn Chương, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Hotline: 0964 639 819 - 0796 362 666

Email: cskh@nhanvietmedia.edu.vn

Website: http://nhanvietmedia.com

Website: http://nhanvietmedia.edu.vn


 

Bài viết liên quan