2019-02-16

Bạn quảng cáo Facebook không hiệu quả? Có nên chuyển hướng không?

By Nhân Việt Media & Education - In Thủ Thuật Facebook

Rất nhiều bạn hỏi Nhân Việt Media & Education về chạy quảng cáo Facebook và họ chắc chắn rằng có rất nhiều bạn tự nguyện “đốt tiền quảng cáo” cho Google, Facebook theo kiểu "đốt tiền" để lấy kết quả. Có người chạy có Commnent nhưng không có đơn hàng, có người thì chả có ai vào bình luận cả. Chúng tôi khuyên bạn: Chạy quảng cáo không phải cứ có tiền là chạy tốt, biết chút ít là chạy được. Nó đòi hỏi kỹ thuật và kinh nghiệm … Đừng đốt tiền dại dột nhé.

Lý do là gì? hãy cùng xem những chia sẻ sau của tôi để cải thiện vấn đề này nhé.

Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả

# Nguyên nhân đầu tiên (nội dung)

Nội dung quảng cáo (text, hình ảnh, video…) không hấp dẫn người dùng. Viết nội dung quảng cáo với linh tinh những Icon chèn chịt, câu chữ chưa đi vào nội dung chính của vấn đề, nếu bạn đang bị vấn đề này, hãy làm lại bằng cách thiết kế câu chữ, chèn icon hợp lý, thông tin sản phẩm, dịch vụ rõ ràng.

Với hình ảnh thì không có sức thu hút từ góc ảnh, nền ảnh, ảnh không đẹp, mất nét, hay bị nhòe,… hãy xem lại ảnh của mình đã lung linh chưa nhé.

Video thì không có kịch bản, những thước phim không có bố cục, nội dung không thu hút, nếu các bạn muốn quảng cáo bằng Video thì phải đầu tư vào kịch bản, quay video chuẩn, hình ảnh bắt mắt,…

# Nguyên nhân thứ hai (target)

Làm thế nào để chọn được đối tượng khách hàng cần bán, hay phủ sóng tất cả các độ tuổi, các sở thích hay vị trí. Nếu bạn còn mông lung vì điều này thì giờ đây bạn nên chọn theo sở thích, độ tuổi mà bạn nghĩ sẽ có nhiều khách hàng,… bắt đầu chạy thử vài lần để kiểm tra tính hiệu quả, nếu không hãy chọn lại target khác.

Đừng chỉ bán hàng ở Facebook Ads…!

Bạn có thể bán ở Fanpage, ở trang cá nhân, các group, page khác, rồi cả website, Email, Zalo, điện thoại, livestream,…. tất cả các nơi, ứng dụng trên internet điều có thể là công cụ cho bạn bán hàng ở đó.

Đừng để quảng cáo làm thay đổi tư tưởng bán hàng của bạn, đừng để nó rút tiền từ trong túi bạn một cách ngon ngọt nhất, nếu bạn không chuyên, hãy tìm người có kinh nghiệm tư vấn giúp bạn.

Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khi có yêu cầu, hãy làm điều đó ngay nhé.

Tag liên quan: thiết kế website chuẩn seo, quảng cáo google, landing page free, quảng cáo facebook hiệu quả,....

Xem thêm nhiều dịch vụ của chúng tôi tại đây

Xem thêm clip về marketing tại đây: youtube.com/@nhanvietmediaeducation


CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & GIÁO DỤC NHÂN VIỆT

Trụ sở Hải Phòng: 20/222 Phố Trung Lăng - Khu 4 Thị Trấn Tiên Lãng - Huyện Tiên Lãng - Hải Phòng

Chi nhánh Hà Nội: 111 Ngõ Văn Chương, Phường Văn Chương, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Hotline: 0964 639 819 - 0796 362 666

Email: cskh@nhanvietmedia.edu.vn

Website: http://nhanvietmedia.com

Website: http://nhanvietmedia.edu.vn


 

Bài viết liên quan